Hướng dẫn cách treo tranh Song Tùng Bách Hạc hợp thời thượng

Ngày:02/03/2022 lúc 15:49PM

Tranh đồng đang trở thành xu hướng trong công cuộc tranh trí không gian sống thêm phần sinh động và ý nghĩa. Đặc biệt  là dòng tranh đồng phong thủy, ngoài vẻ đẹp sang trọng nó còn mang lại nhiều điều may mắn. Bức tranh song tùng bách hạc bằng đồng là ví dụ điển hình nhất dòng tranh phong thủy. Bức tranh có sự kết hợp giữa hai hình ảnh chim hạc và cây tùng, tạo nên một vẻ đẹp hoàn mỹ, hài hòa.


Ý nghĩa tranh đồng Song Tùng Bách Hạc 

- Nói đến tranh Song Tùng Bách Hạc là nhắc đến sự lựa chọn khéo léo cho không gian nhà của mình. Không chỉ đơn giản là tranh cảnh quan mà nó còn là tranh phong thủy có trị giá rất lớn.

Tranh đồng Bách Hạc Quần Tùng đẹp kích thước 2m3x1m2


- Tranh Song Tùng Bách Hạc khắc họa hình ảnh đàn chim hạc đang quây quần bên cây tùng ríu rít nô đùa trên cành cây ... Đây chính là sự phối hợp nổi bật và phổ biến trong tất cả các tác phẩm nghệ thuật của nước ta.

Tranh song tùng bách hạc mang sự quây quần bên gia đình

  • Cây tùng là loài cây thiêng liêng mang giá trị sống lâu, biểu đạt cho người quân tử với chí khí bất khuất và can trường.
  • Là vật trừ tà mang đến bình yên cho mọi người. Chim hạc là giống chim tiên bất tử, tượng trưng cho sự thanh cao, trường tồn. Đồng thời thể hiện sự dũng cảm, sức cam chịu dẻo dai để nhận được một đời sống giàu sang, phú quý.
     

 

Tranh bách Hạc mang đầy ắp sung túc, giàu sang


- Tranh Bách Hạc Quần Tùng chứa đựng giá trị về sự kết đoàn của mọi người trong gia đình, con cháu quây quần. Cũng là nguyện cầu mong ước đạt được thuận lợi, bình an và trường tồn.


Hướng dẫn cách treo tranh Bách Hạc Quần Tùng đúng cách


- Bất kể treo tranh nào để gia tăng vượng khí, chuẩn phong thủy cần xác định chính xác vị trí treo. Và tranh Bách Hạc Quần Tùng cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

Treo tranh Bách Hạc Quần Tùng hợp mệnh gì? Tuổi gì? 

Tranh Bách Hạc Quần Tùng không kỵ với tuổi nào nên mọi người đều có thể treo tranh để trang trí. Ngoài ra, nếu muốn tăng cường hết giá trị phong thủy thì nên xem thêm về tuổi và mệnh. Rõ ràng, bức tranh sẽ hợp hơn với người tuổi Tỵ và tuổi Thân.
 

Nên xem tuổi khi mua tranh Song Tùng Bách Hạc


- Mặt khác, tranh Tùng Hạc còn thay mặt cho hành Thủy. Vậy nên nó cực kỳ phù hợp với người mệnh Thủ và mệnh Mộc. Nếu tuổi tỵ hoặc tuổi thân mà mang mệnh mộc hoặc mệnh thủy treo tranh sẽ làm phát huy bức tranh cao nhất.


Nên treo tranh đồng bách hạc quần tùng theo hướng


Theo những người có chuyên môn, tranh tùng hạc nên treo những hướng sau: 

+ Hướng Nam cung cấp khả năng tốt trong đời sống và công việc.
+ Hướng Tây cung cấp sự thuận lợi
+ Hướng Tây bắc tương trợ cho số mệnh của gia chủ.
+ Hướng Đông hữu ích cho con trai và cháu trai đặc biệt với những người thích có con trai.


 

Tranh song tùng bách hạc mang sự trường tồn


Nơi treo tranh

- Nơi tốt nhất treo tranh Tùng Hạc là phòng khách, phòng làm việc, phòng thờ. Nếu treo ở phòng khách bức họa sẽ đem đến phú quý, cao sang, cát tường cho không gian. Không nên treo ở buồng tắm, nhà bếp vì nó sẽ tác động xấu đến phong thủy cho các thành viên trong nhà.


Chọn tranh cây tùng đẹp hợp với không gian

- Bên cạnh những vấn đề về phong thủy trong cách treo thì bạn cũng không nên bỏ lỡ  sự thõa đáng của hình vẽ với khoảng không cần treo tranh. Khoảng không gian treo tranh cần bảo đảm thông thoáng bởi đó là nơi thu hút sự chú ý. 

 - Khoảng không treo tranh cần bảo đảm thông thoáng, có nhiều người đi qua. Và nổi bật là hợp với kích cỡ của bức họa và khoảng không để đẹp mắt.

- Nếu tranh có kích thước quá to mà treo trong khoảng không hẹp sẽ làm gian phòng trở lên trật hẹp, tạo cảm nhận bức bí, nặng nề không thoải mái. Còn nếu bức tranh nhỏ mà treo trong khoảng rộng sẽ bị lọt thỏm, không tạo được điểm nhấn và mất đi vẻ đẹp của bức tranh.

Nếu quý khách có nhu cầu về các sản phẩm tranh đồng, xin vui lòng liên hệ tại:

• Hotline: 0911.519.626

• Fanpage: facebook.com/xuongtranhdong

• Website: xuongtranhdong.vn

• Showroom 1: làng nghề Đại Bái - Gia Bình - TP. Bắc Ninh 

• Showroom 2: TT.Lâm - Ý Yên - Nam Định 

• Showroom 3: Số 36 Cao Sơn, phường An Hưng, TP.Thanh Hóa

⇒ Xưởng Tranh Đồng - Uy tín xây dựng niềm tin

 

 

 
 
ADMIN
BÌNH LUẬN

Bình luận

MichelYour style is really unique compared to other folks I've read sttuff from.
I appreciate you for posting when yoou have the opportunity, Guess
I wiill just book mark this page.

my blog; 61C5Af7D884D8.Site123.Me

Tháng 2 14, 2024 at 03:16 CH